Home / LỰA CHỌN / 7 món phụ kiện phượt không thể thiếu

7 món phụ kiện phượt không thể thiếu

7 món phụ kiện phượt không thể thiếu

Ngoài những đồ dùng cá nhân, giấy tờ cần thiết thì phụ kiện phượt cũng rất quan trọng. Đừng coi thường nhé, dù nhỏ bé nhưng chúng cũng giúp ích nhiều cho bạn đấy. Cùng điểm danh 8 món phụ kiện phượt không thể thiếu.

đồ đi phượt
Chọn shop phượt uy tín và chuẩn bị những món đồ cần thiết cho mình

Bạn có thể hiểu đơn giản phụ kiện phượt là những món đồ nhỏ không thường xuyên bên người nhưng cũng cần thiết khi gặp một số tình huống nhất định có thể xảy ra. 7 món phụ kiện phượt cần thiết bạn nên có đó là:

1. Áo mưa bộ bằng nilon

Đây là vị cứu tinh khi trời mưa cho những phượt thủ. Khi đi đường xa, có thể gió to, việc dùng áo mưa dài không khả thi chút nào. Một bộ quần áo đầy đủ sẽ giúp bạn tránh mưa, giữ ấm cơ thể tốt hơn.

áo mưa bộ đi phượt
áo mưa bộ đi phượt

2. Áo phản quang

Tại sao bạn cần áo phản quang? Đi trời tối sẽ tiềm ẩn những nguy cao rủi ro, tai nạn. Việc trang bị áo phản quang giúp người khác tránh bạn tốt hơn, hạn chế rủi ro. Bạn nên chọn loại áo có thể tùy chính kích thước, được tăng cường dải sáng để tăng khả năng phản quang xa hơn.

Áo phản quang đi phượt
Áo phản quang đi phượt

3. Dao gấp bỏ ví đa năng

Loại phụ kiện này có thể gấp gọn như chiếc thẻ ATM để ở ví hoặc vị trí thuận tiện khi sử dụng. Bạn có thể dùng để gọt hoa quả, cắt dây, làm những việc vặt… hay có thể bảo vệ bạn khi gặp sự cố.

4. Đèn pin chống nước

Một chiếc đèn pin chống nước sẽ giúp bạn di chuyển tốt hơn khi đêm tối hay ở những khu vực nhiều cây, ở hang động hoặc những vị trí mất điện. Loại này có thể dùng được khi trời mưa.

Đèn pin đi phượt chống nước
Đèn pin đi phượt chống nước

5. Găng tay xe máy

Găng tay xe máy được thiết kế an toàn, siêu bền có khả năng bảo vệ bàn tay, các khớp xương tránh được va chạm, trầy xước. Bạn có thể lựa chọn loại kín ngón hoặc nửa ngón tay tùy thói quen sử dụng.

6. Giáp bảo hộ xe máy

Loại giáp này thường có 4 món: 2 bó chỏ tay + 2 bó gối chân được thiết kế tiện dụng, êm ái khi sử dụng. Không những thế, được làm từ vật liệu bền nên chúng giúp bảo vệ được các vùng khớp của bạn rất tốt.

đồ đi phượt
Tìm kiếm shop phượt uy tín để tìm được món đồ chính hãng, giá rẻ

7. Khăn ống đa năng

Khăn đa năng đi phượt làm bằng chất liệu bền, co dãn, thấm hút tốt có thể đồng thời làm khăn, khẩu trang, quấn tóc, túi đặc biệt… vô cùng tiện lợi.

Ngoài những vật dụng đó, bạn có thể chuẩn bị thêm móc khóa đa năng, túi chống nước điện thoại, xà cạp bó chân…

Mọi món đồ phụ kiện phượt chất lượng, giá cả hấp dẫn bạn có thể tìm thấy ở  Armyhaus. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 096 677 8790 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

About Điêu Dũng

Check Also

kính mũ bảo hiểm đi đêm

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích Bụi bẩn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *