Home / LỰA CHỌN / Cách chống trộm mũ bảo hiểm đơn giản cần biết của mỗi lái xe

Cách chống trộm mũ bảo hiểm đơn giản cần biết của mỗi lái xe

Cách chống trộm mũ bảo hiểm đơn giản cần biết của mỗi lái xe

Mất mũ bảo hiểm dường như là vấn đề hầu như ai cũng có thể gặp phải khi gửi xe ở những nơi công cộng và gây ra rất nhiều phiền toái và nỗi khó chịu. Chính vì thế, trang bị cho mình cách chống trộm mũ bảo hiểm đơn giản nhưng có hiệu quả nhất để bảo vệ mình khỏi những tình huống không mong muốn.

Hãy theo chân Haikouzg để tìm cho mình cách chống trộm mũ bảo hiểm đơn giản và hữu ích nhất nhé!

Cách chống trộm mũ bảo hiểm

Cách chống trộm mũ bảo hiểm như thế nào để hiệu quả nhất?

Mũ bảo hiểm chỉ đơn giản là vật dụng có giá cả đôi khi không hề đắt đỏ và tưởng chừng như không ai muốn lấy chúng. Nhưng đó chính là thứ đồ được xếp vào danh sách bị “mượn” nhiều nhất.

Vậy cách chống trộm mũ bảo hiểm như thế nào được coi là đơn giản và hiệu quả nhất?

  • Đa số khi bị lâm vào tình trạng phiền toái như bị lấy cắp mũ bảo hiểm, các lái xe đều có suy nghĩ chủ quan và không có cách chống trộm mũ bảo hiểm đúng cách. Chính vì thế trước khi trang bị cho mình những cách hữu ích nhất, hãy ý thức tự giác và cảnh giác hơn để bảo vệ mình
cách chống trộm mũ bảo hiểm
Tự trang bị cho mình cách chống trộm mũ bảo hiểm an toàn
  • Luôn mang mũ bảo hiểm theo bên mình

Cho dù đi đâu hay làm gì, hãy luôn nhớ mang mũ bảo hiểm theo bên mình – một cách chống trộm mũ bảo hiểm sơ đẳng nhất mà ai cũng nên biết. Bởi có gửi xe ở những nơi tin cậy như trường học hay nơi làm việc thì vẫn có những trường hợp “mượn”mũ bảo hiểm nếu như người lái xe lơ đãng treo hay để mũ bảo hiểm tại giỏ xe máy, móc treo xe máy.

cách chống trộm mũ bảo hiểm
Luôn mang mũ bảo hiểm theo bên mình – cách chống trộm mũ bảo hiểm đơn giản mà hiệu quả nhất
  • Để mũ bảo hiểm vào cốp xe

Cách chống trộm mũ bảo hiểm được coi là hữu hiệu nhất và an toàn nhất và cũng được nhiều lái xe áp dụng nhất.

Việc hình thành thói quen để mũ bảo hiểm vào cốp xe không chỉ chống kẻ gian nhăm nhe lấy cắp mà còn bảo quản được mũ khỏi sự tác động của thời tiết như nắng gắt hay mưa gió bất chợt.

Các lái xe hãy trang bị và xây dựng cho mình cách chống trộm mũ bảo hiểm hữu ích này để tránh đi sự phiền toái, cũng như là đề phòng sự bỏ quên mũ khi mang theo bên mình.

 

cách chống trộm mũ bảo hiểm
Để mũ bảo hiểm vào cốp xe là cách chống trộm mũ bảo hiểm hiệu quả và tiện ích nhất
  • Cài dây mũ vào cốp xe

Cách làm trên đôi khi chỉ áp dụng cho phương tiện xe máy có cốp xe hoặc cốp xe rộng để vừa một chiếc mũ bảo hiểm. Vậy đối với loại phương tiện xe không có cốp hoặc cốp nhỏ không để vừa mũ bảo hiểm thì sẽ làm như thế nào? Một tip vô cùng hay cho cách chống trộm mũ bảo hiểm là cài dây mũ bảo hiểm xuống yên xe và khéo léo đóng yên xe xuống. Một cách làm khá chắc chắn nhưng lại vô cùng hữu hiệu.

  • Chế tạo giỏ đựng mũ

Một cách chống trộm mũ bảo hiểm độc đáo và hiệu quả nhất chỉ cần có bỏ ra một chút công sức và thời gian là có thể tự chế cho mình một chiếc giỏ đựng mũ chắc chắn và có thể là độc nhất ít ai có được.

cách chống trộm mũ bảo hiểm

cách chống trộm mũ bảo hiểm
Chỉ cần một chút đo đạc và dây cuốn thì bạn đã hô biến một chiếc giỏ đựng mũ bảo hiểm độc đáo
  • Trang bị mũ bảo hiểm và khóa mũ bảo hiểm chuyên dụng
cách chống trộm mũ bảo hiểm
Sủ dụng khóa chuyên dụng để khóa mũ bảo hiểm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm chuyên dụng có khóa bảo hiểm đi kèm, rất chắc chắn và an toàn, không tốn quá nhiều tài chính cho một bộ đôi mũ bảo hiểm và khóa đi kèm để trang bị cho mình cách chống trộm mũ bảo hiểm hiệu quả nhất

Hãy lựa chọn cho mình cách chống trộm mũ bảo hiểm đơn giản và phù hợp!

Haikouzg đã gợi ý cho bạn những cách chống trộm mũ bảo hiểm đơn giản nhưng cần thiết trong cuộc sống. Hãy tự ý thức được sự an toàn của bản thân và của những người xung quanh, đẩy lùi kẻ gian, bỏ túi được kinh nghiệm cách chống trộm mũ bảo hiểm còn giúp bạn tiết kiệm được kinh tế cũng như sự an toàn an tâm khi tham gia sử dụng phương tiện.

Theo dõi Haikouzg để tham khảo thêm các tips hữu ích khác và lựa chọn Armyhaus là địa chỉ tin cậy, giúp bạn trang bị cho mình những công cụ, phụ kiện đồ phượt không chỉ chất lượng và an toàn nhất mà còn đa dạng mẫu mã, phù hợp với lứa tuổi và đối tượng nhé.

Liên hệ:

FACEBOOK: https://www.facebook.com/dodulichphuot

WEBSITE: http://armyhaus.com/

 

 

About Điêu Dũng

Check Also

kính mũ bảo hiểm đi đêm

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích Bụi bẩn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *