Home / LỰA CHỌN / Lựa chọn mũ bảo hiểm có kính chống loá thời trang cho giới trẻ

Lựa chọn mũ bảo hiểm có kính chống loá thời trang cho giới trẻ

Lựa chọn mũ bảo hiểm có kính chống loá thời trang cho giới trẻ

Ngày nay, những chiếc mũ bảo hiểm thời trang đã vượt qua ý nghĩa đơn thuần của một món đồ bảo hộ, trở thành “vật bất li thân” của nhiều bạn trẻ khi ra đường. Đa dạng kiểu dáng, màu sắc… những chiếc mũ bảo hiểm có kính chống loá đã làm nhiều bạn trẻ phát sốt.

Cùng Haikouzg dạo quanh một vòng thị trường và gọi tên những chiếc mũ bảo hiểm kèm kính đang hot nhất hiện nay!!!!

mũ bảo hiểm có kính chống loá

Vì sao nên sử dụng kính chống loá kết hợp mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm có 3 kiểu dáng chính là: mũ 1/2, mũ 3/4 và mũ bảo hiểm full face. Mức độ bảo vệ và độ che phủ tăng dần theo thứ tự. Ngoài những chiếc mũ full face gần như luôn được tích hợp kèm kính chống bụi, chủ yếu được các biker, dân phượt sử dụng phần đa. Thì mũ 3/4 và đặc biệt là 1/2 thường xuyên được số đông lựa chọn.

mũ bảo hiểm GXT

Tuy nhiên, khác biệt về kiểu dáng không có nghĩa là chiếc mũ bảo hiểm của bạn không cần kèm theo chiếc kính bảo vệ.  Vì những lý do sau:

  • Mũ bảo hiểm có kính chống loá hỗ trợ bảo vệ mắt khỏi tác hại tia UV của mặt trời. Hạn chế tình trạng chói mắt, loá gây ảnh hưởng đến khả năng quan sát.
  • Ngoài khả năng chống loá, kính còn hỗ trợ chắn bụi, đất cát, cản gió hay các vật thể xâm nhập gây hại cho mắt, cản trở tầm nhìn.
  • Kính mắt kèm mũ bảo hiểm có rất nhiều loại. Có loại được tích hợp sẵn, tuy nhiên cũng có loại được gắn phụ thêm. Kiểu dáng đa dạng, màu sắc đa dạng… vì vậy, bạn có thể thoả sức mix and match như những phụ kiện thời trang. Sự thật là không ít bạn trẻ sử dụng những kiểu kính chống bụi để làm nổi bật phong cách xuống phố.

Một số mẫu mũ bảo hiểm có kính chống loá thời trang

Nếu ngại mix and match kính mắt với mũ bảo hiểm, bạn có thể sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm có kính chống loá tốt, được tích hợp sẵn như những mẫu dưới đây.

Đây đều là những sản phẩm chất lương, có thương hiệu và được kiểm chứng độ an toàn bởi nhiều biker thứ thiệt.

Mũ bảo hiểm kèm kính chống loá GXT

GXT là thương hiệu chuyên sản xuất đồ bảo hộ motor, đi phượt. Tập trung phát triển dòng mũ bảo hiểm, lần lượt các thế hệ mũ bảo hiểm được tung ra thị trường với những điểm mạnh nâng cấp sản phẩm và được đông đảo người dùng ủng hộ.

mũ bảo hiểm gxt 2017
mũ bảo hiểm gxt 3/4 kèm kính chống loá 2 lớp

Mũ bảo hiểm có kính chống loá, nhưng điểm đặc biệt là không chỉ một mà tới 2 lớp kính bảo vệ:

  • Tấm kính mũ bảo hiểm chất nhựa siêu bền, màu trắng trong, diện tích che phủ lớn. Giúp bảo vệ tầm nhìn khỏi các lớp bụi bẩn, dị vật, cản gió và cản mưa rất hiệu quả.
  • Bên trong là lớp kính chống loá màu đen, với kiểu dáng như mắt kính thu nhỏ, che kín phần mắt. Lớp kính này có tác dụng chống loá và sự xâm hại từ ánh nắng mặt trời
mũ bảo hiểm gxt 2017
Kính mũ bảo hiểm GXT lật hàm 2 lớp kính bảo vệ

Nhờ mũ bảo hiểm có kính chống loá với 2 lớp kính như “bức tường rào” bảo vệ mắt an toàn mà người dùng không còn phải lo ngại về bất cứ trở ngại gì. Ngoài ưu điểm về kính mắt, mũ GXT dáng 3/4 hay full face đều được đánh giá cao về lớp vỏ mũ ABS chống ngoại lực, mút xốp nhẹ và độ nén cao làm giảm sự va chấn của ngoại lực.

Mũ bảo hiểm có kính chống loá 2 lớp là điểm ưu việt của GXT và bạn có thể tìm điểm ưu việt ấy trên bất kì dòng mũ GXT nào: từ 3/4, full face hay mũ lật hàm. Nút gạt xoay giúp bạn dễ dàng điều chính đóng mở kính theo ý muốn

Mũ bảo hiểm GXT 3/4

Mũ Royal 3/4 kèm kính chống loá

Trong phân khúc mũ bảo hiểm 3/4 kèm kính chống loá, khó có dòng sản phẩm nào sở hữu chất lượng mà giá cả lại rất cạnh tranh như Royal ( khoảng 450K). Ngoài ưu điểm về chất liệu vỏ mũ ABS, lớp mút xốp thấm mồ hôi hay các khớp khoá giật nhả đơn giản, dễ sử dụng…. phải kể đến lớp kính mũ chống loá

mũ bảo hiểm có kính chống loá
mũ bảo hiểm có kính chống loá royal 3/4
  • Diện tích bao phủ lớn, che kín toàn bộ phần mặt. CHống bụi và tác tác nhân gây hại cho mắt rất tốt
  • Chất liệu kính mica bền, chống ngoại lực và chống bám nước.
  • Kiểu dáng đơn giản, dễ phối kết hợp với các loại mũ 3/4 khác tạo thành mũ bảo hiểm có kính chống loá thời trang.
mũ bảo hiểm có kính chống loá
Kiểu dáng thời thượng, giá cả cạnh tranh

 

 

About Điêu Dũng

Check Also

kính mũ bảo hiểm đi đêm

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích Bụi bẩn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *