Home / LỰA CHỌN / Kiểu túi xách du lịch nào đang gây sốt trong năm nay?

Kiểu túi xách du lịch nào đang gây sốt trong năm nay?

Kiểu túi xách du lịch nào đang gây sốt trong năm nay?

Những năm gần đây, nhằm phục vụ cho nhu cầu đi du lịch đông đảo của mọi người, một loạt các loại túi xách du lịch đã ra đời và được đa dạng hoá về kiểu dáng, phong cách, chất liệu. Mẫu mới ra đời, sản phẩm cũ được nâng cấp để xứng tầm hơn…. đã tạo nên những xu hướng thời trang cho túi xách du lịch.

Xu hướng thời trang luôn thay đổi và để bắt kịp nó chẳng phải là điều dễ dàng, nhất là với những người bận rộn. Thế nên Haikouzg đã giúp bạn tìm hiểu và tổng hợp danh sách các kiểu túi đi du lịch hot nhất thời gian qua rồi đây!!!!

túi xách du lịch

Túi xách du lịch đa công dụng, đa kiểu dáng

Thời trang đúng là sự phát triển không ngơi nghỉ. Và túi xách du lịch cũng không nằm ngoài sự phát triển ấy. Bởi ngoài những tính năng hữu ích trong cuộc sống. Nó còn được xem là phụ kiện thời trang, tạo nên phong cách, diện mạo ấn tượng, đặc biệt cho những doanh nhân, người thường xuyên đi công tác, dân đam mê du lịch….

túi xách du lịch
Những cuộc dạo chơi thăm thú, du lịch hấp dẫn
  • Công dụng chính của túi xách du lịch là chứa và bảo vệ đồ dùng của người sử dụng. Thời gian của mỗi chuyến đi, loại đồ cần mang theo của mỗi người là khác nhau. Chính vì vậy, túi xách đi du lịch được chia thành nhiều dung tích khác nhau ( size túi ) và nhiều kiểu loại: túi du lịch đựng quần áo, túi đựng đồ make up, túi du lịch đi phượt….
  • Thay vì phải mang vác đồ cồng kềnh, giờ đây, chỉ cần sắp gọn trong một chiếc túi và lên đường đi thôi. Để giúp người dùng hạn chế mang vác túi nặng, một số mẫu túi xách du lịch còn thiết kế bánh lăn, giá đẩy, tay kéo….
  • Một số loại đặc biệt như balo đi phượt có thể chống thấm chống nước. Thiết kế nhỏ gọn, thể thao nhưng dung tích chưa đồ lại khá bất ngờ
túi đựng đồ cá nhân đi công tác
Sức chứa đồ đáng ngạc nhiên của túi du lịch cá nhân vali
  • Không chỉ chú trọng nâng cấp chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất còn không ngừng cải tiến thiết kế, kiểu dáng của các mẫu túi xách du lịch để phù hợp với gu thẩm mỹ của mỗi người: túi xách du lịch điều đà, thời trang cho các bạn gái; túi du lịch đi công tác cho doanh nhân; túi du lịch cho dân phượt, du lịch bụi….

Khám phá mẫu túi du lịch đang là xu hướng của năm

Vali tay kéo, có bánh lăn

Đây không phải là sản phẩm mới trên thị trường mà lạ sư cách tân đột phá của những chiếc cặp số xách tay hay túi vải có quai xách. Rất nhiều mẫu vali ngày nay được tích hợp tay kéo và các bánh lăn ở 2 góc vali để người dùng chỉ cần thao tác nắm kéo dễ dàng là di chuyển vali.

túi xách du lịch
mẫu vali kéo conwood

Kiểu túi xách du lịch này hợp đa đối tượng: đi du lịch, doanh nhân công tác…. và trông cực kì ấn tượng khi kếp hợp với thời trang sân bay.

  • Hiện tại, trên thị trường, kiểu túi xách du lịch vali có 2 loại là vali vải và vali nhựa chống ngoại lực. Thông thường, giá của loại nhựa cao cấp đắt tiền hơn. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Với loại vali vải dù, nên cẩn trọng khi sử dụng trong thời tiết mưa và khâu vệ sinh khá vất vả.
túi xách du lịch
vali du lịch tay kéo chát liệu vải
túi du lịch
chất liệu nhựa chosogn ngoại lực
  • Vali kéo là loại túi xách du lịch có số lượng size cực kì đa dạng và thường là “nhà chứa” của phần lớn đồ đạc mang theo khi đi du lịch
  • Nhiều người sử dụng vali kéo kết hợp với loại túi đựng đồ make up. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với vali kéo, nhưng túi đựng đồ make up lại có lượng tiêu thụ đáng kinh ngạc mỗi năm. Đơn giản là bởi các quý cô với nhu cầu làm đẹp ngay cả khi đi du lịch cần đảm bảo khối lượng đồ trang điểm, dưỡng da mang theo được bảo quản tốt và tập hợp riêng để dễ tìm kiếm.
túi đựng đồ cá nhân đi công tác
túi đựng đồ make up nhiều ngăn

Balo thể thao, năng động

Balo là loại túi du lịch 2 quai, đeo cân bằng và chủ yếu cố định trên vai. Nên ưu điểm của nó là có thể theo bạn muôn nơi. Loại túi xách du lịch này được sử dụng phần lớn bởi dân du lịch bụi. Thiết kế luôn tối ưu nhất để balo vừa gọn nhẹ, không cản trở quá nhiều việc leo trèo, thám hiểm mà vẫn có dung tích đủ lớn để chứa các dụng cụ cần thiết.

túi xách du lịch
balo mammut cho dân du lịch bụi

Với tính chất nguy hiểm và “Dầm mưa dãi nắng” của hoạt động, mẫu túi xách du lịch này thường sở hữu thêm tính năng chống nước. Vải nhẹ và rất bền, chống sờn. Màu sắc và thiết kế toát lên nét phóng khoáng, thể thao thay vị có phần sang trọng, nghiêm túc và đứng đắn như loại túi xách vali du lịch.

balo freebase
balo đi phượt freebase thiết kế bằng vải dù chắc bền

Để tham khảo và mua sắm các loại túi xách du lịch hot, hãy ghé thăm shop đồ phượt ARMYHAUS – đơn vị gần 5 năm kinh nghiệm phân phối các mặt hàng đi du lịch, đi phượt…

Thông tin liên hệ mua hàng: ARMYHAUS

 

Hotline: 0966 77 8790

 

About Điêu Dũng

Check Also

kính mũ bảo hiểm đi đêm

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích Bụi bẩn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *