Home / LỰA CHỌN / Bí quyết mua kính chống bụi đi xe máy giá rẻ chính hãng cho người tiêu dùng thông minh

Bí quyết mua kính chống bụi đi xe máy giá rẻ chính hãng cho người tiêu dùng thông minh

Bí quyết mua kính chống bụi đi xe máy giá rẻ chính hãng cho người tiêu dùng thông minh

Hình ảnh những chiếc kính chống bụi đi xe máy thời trang trên phố làm bạn bị cuốn hút?  Kính chống bụi bảo vệ mắt ai cũng cần và đương nhiên, kính chất lượng, đẹp mà giá cả phải chăng quả là món hời cho mọi khách hàng. Bạn đã biết cách làm thế nào để mua được kính chống bụi giá rẻ chưa? Nếu chưa, thì Haikouzg sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh với những bí quyết mua hàng sau.

kính chống bụi đi xe máy

 

Kính chống bụi đi xe máy – đa dạng và độc đáo thế nào?

Không phải là những chiếc kính thầy bói ngày xưa, cũng không phải là những mũ nồi cơm điện với kiểu kính truyền thống. Bạn sẽ phải bất ngờ với sự thiên biến vạn hoá của kính chống bụi đi xe máy, khi nhìn thấy hình ảnh thời thượng và cuốn hút của nó ngày nay.

kính mũ bảo hiểm chống loá
kính mắt thời trang, nhiều màu sắc nổi bật

Sự đa dạng kiểu dáng đã mang lại cho người tiêu dùng rộng mở những cơ hội lưa chọn sản phẩm ưng ý.

  • Nhiều người thích lựa chọn những chiếc mũ có sẵn kính bảo hiểm. An toàn, tiện lợi và đỡ tốn công kết hợp, mix and match.
  • Tuy nhiên, số khác lại thích lựa chọn những cặp kính chống bụi đi xe máy được bán lẻ. Vì những kiểu loại sản phẩm như thế cho họ nhiều cơ hội trổ tài phối thời trang. Lại còn được tự tay lựa chọn tất cả mọi thứ ưng ý nhất. Những chiếc kính chống bụi mới khi kết hợp cùng mũ bảo hiểm sẽ mang lại “diện mạo” mới thu hút cho mũ bảo hiểm và thường xuyên làm mới mũ bảo hiểm theo cách này cũng là một ý khá hay đấy chứ!
kính chống bụi đi xe máy
kính chống bụi đi xe máy được bán theo combo giá rẻ tại armyhaus

Tuy nhiên, dù có chú trọng đến tiêu chí thời trang thì cũng đừng bao giờ xem nhẹ chất lượng sản phẩm. Một người tiêu dùng thông thái, không chỉ chọn được sản phẩm rẻ, đẹp mà còn phải chất lượng tốt, đảm bảo an toàn. Khi chọn kính chống bụi đi xe máy, hãy chú ý một số yêu cầu sau:

  • Mặt kính nên sử dụng chất  liệu mica bền, dẻo và đàn hồi. Vừa thân thiện với mắt, vừa có tuổi thọ cao
  • Với kính chống bụi đi xe máy dùng bản chun để cố định với mũ ( kính không gọng), thường ôm sát mắt. Nên bạn chú ý với loại này, chọn kính có mút xốp êm ái và không gây đau vùng mắt.
kính chống bụi đi xe máy
kính phi công
  • Kính mũ bảo hiểm kích thước lớn, có thể bao trùm phần mặt và thay khẩu trang. Bạn nên chọn loại kính có khoảng không bên trong đủ thoải mái để hô hấp, không bị cảm giác ngạt và nặng nề.
  • Trời mưa, kính chống bụi đi xe máy thường dễ bị bám nước. Tips là chọn những loại kính có bề mặt cong và chất liệu chống bám bụi để tăng khả năng quan sát tốt hơn nhé.
kính bubble giá rẻ
kính bubble shield chống loá, hạn chế bám nước

Bí quyết mua kính chống bụi đi xe máy giá rẻ cho bạn

Mua mũ bảo hiểm có sẵn kính chống bụi

Những loại mũ bảo hiểm được tích hợp sẵn kính chống bụi thường có dáng kính bản to và che trùm hết phần trước. Kính thường được tích hợp với mũ bằng các khớp xoay giúp bạn dễ dàng nâng hạ kính chỉ bằng thao tác gạt lên/ gạt xuống đơn giản.

Kính chống bụi đi xe máy tốt, có bề mặt diện tích lớn nên khá an toàn và giúp ích khá nhiều cho người dùng: cản bụi, gió, mưa, côn trùng… Các chức năng phụ thêm tất nhiên còn phụ thuộc vào chất lượng mắt kính: có khả năng chống loá ánh đèn đêm, chống tia UV hay không…

mũ bảo hiểm gxt 2017
mũ bảo hiểm gxt lật hàm đời mới nhất có 2 lớp kính tích hợp an toàn cho tầm quan sát

Để thay kính mũ bảo hiểm này, bạn sẽ phải tốn công chọn các loại kính của chính hãng sản xuất. Một số hãng có bán kèm cả kính để thay mới như mũ full face GXT. Bạn có thể mua kính mũ bảo hiểm của GXT tại shop đồ phượt ARmyhaus.

kính chống bụi đi xe máy
Kính chống bụi đi xe máy của dòng mũ GXT được bán tại ARMYHAUS

Mua theo combo mũ và kính đi xe máy chống bụi thời trang

Mua combo tất nhiên bao giờ cũng có giá rẻ hơn khi mua lẻ sản phẩm. Và loại kính chống bụi đi xe máy thường được bán trong combo phần lớn là dáng kính phi công, kính cào cào… Điểm chung là dáng mắt kính bé, và sử dụng chun co dãn để cố định với mũ. Chỉ cần lồng phần chun ôm vào mũ, bạn đã có ngay một chiếc mũ bảo hiểm có kính chống bụi trong tay.

kính chống bụi đi xe máy
combo giá rẻ giúp bạn tha hồ lựa chọn

Hãy mua hàng ở một địa chỉ tin cậy

Tìm một cửa hàng địa tin cậy để mua sản phẩm không bao giờ là lời khuyên tồi. Và thử ghé shop đồ phượt Armyhaus để cảm nhận xem, cá là bạn sẽ không phải thật vọng. Toàn bộ những mặt hàng phượt chính hãng, thời trang luôn bày sẵn trên kệ của 3 cơ sở.

Hiện nay, combo giảm giá khi mua mũ bảo hiểm và kính chng bi đi xe máy giá rẻ vẫn đang được áp dụng. Nhanh tay lựa chọn ngay thôi!

Thông tin liên hệ mua hàng: ARMYHAUS

Facebook: https://www.facebook.com/dodulichphuot

Hotline: 0966 77 8790

 

About Điêu Dũng

Check Also

kính mũ bảo hiểm đi đêm

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích Bụi bẩn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *