Home / LỰA CHỌN / Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu trên thị trường hiện nay?

Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu trên thị trường hiện nay?

Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu trên thị trường hiện nay?

Mũ bảo hiểm chính hãng hiện nay là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều, nhưng cũng chính bởi nhu cầu sử dụng tăng cao mà những sản phẩm kém chất lượng cũng được bán trên thị trường, khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết làm sao để lựa chọn được mũ bảo hiểm.

mũ bảo hiểm royal
mũ bảo hiểm royal

Nếu bạn là người hay đi chơi, luôn muốn chinh phục những con đường mạo hiểm thì mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu. Đây là sản phẩm giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những trấn thương đáng tiếc khi tai nạn xảy ra. Với nhu cầu sử dụng mũ hiểm ngày càng cao, thì những mũ bảo hiểm kém chất lượng cũng được bày bán công khai và tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để mua được mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo chất lượng cho những chuyến đi phượt của mình và địa chỉ mua ở đâu là câu hỏi được đặt ra.

Mũ bảo hiểm chính hãng và mũ bảo hiểm đẹp bị làm nhái cũng không khó để có thể phân biệt. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì chỉ cần một thao tác đơn giản bằng mắt quan sát cẩn thận là bạn có thể phân được đâu là mũ bảo hiểm chính hãng và dâu là mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Quan sát bên ngoài

Với những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng khi bạn cầm mũ lên sẽ có cảm giác rất chắc chắn, các chi tiết trên mũ về tem và thương hiệu rất sắc nét. Khi đội sẽ thấy ôm đầu và rất thoải mái. Trên mũ có dán tem hợp quy CR ( QCVN2) ghi rõ về tên sản phẩm, địa chỉ cơ sở sản xuất hay nhập khẩu, cỡ mũ, tháng năm sản xuất.

Còn đối với mũ bảo hiểm không chính hãng thường không có tem CR, hoặc có thì cũng không được in sắc nét, rõ ràng, bị nhòe, bên ngoài mũ không được trơn tru, dễ trày xước và bong tróc sơn.

mũ bảo hiểm nửa đầu thời trang
mũ bảo hiểm nửa đầu thời trang

Vỏ mũ

Những chiếc mũ thời trang hay mũ bảo hiểm không đạt chuẩn chất liệu vỏ mũ thường được làm bằng nhựa giòn, mỏng rất dễ vỡ khi có va chạm xảy ra. Những chiếc mũ này được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng bắt mắt để thu hút người dùng.

Đối với mũ bảo hiểm đạt chuẩn có phần vỏ mũ được làm bằng nhựa ABS hoặc PVC, đảm bảo độ an toan cao, dày, cứng, bề mặt nhẵn mịn, khó vỡ khi có va chạm xảy ra.

mua mũ bảo hiểm ở Hà Nội
mua mũ bảo hiểm ở Hà Nội

Lõi xốp

Bộ phận này của mũ bảo hiểm đạt chuẩn được làm rất chắc chắn, nhấn tay vào không bị lún và được gắn chắc chắn với phần vỏ mũ. Còn đối với mũ bảo hiểm không đạt chuẩn thì lõi xốp phía trong mũ mỏng và mềm, có thể tháo rời ra khỏi phần vỏ mũ.

Dù bạn đã có những kiến thức để phân biệt được mũ bảo hiểm chính hãng và mũ bảo hiểm không chính hãng, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán mũ bảo hiểm khác nhau, điều này cũng rất khó để bạn có thể biết được đâu là địa chỉ bán hàng đảm bảo chất lượng.

mũ bảo hiểm có kính
mũ bảo hiểm có kính

Để mua được mũ bảo hiểm chính hãng bạn cần tham khảo thật kỹ nhưng địa chỉ bán hàng với thương hiệu mũ nổi tiếng, đồng thời sản phẩm tại đây phải có nguồn gốc rõ ràng với những tem bảo hành mũ do nhà sản xuất đưa ra.

Một địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng mà các bạn có thể tìm đến đó là website mubaohiemdep.vn. Đây là địa chỉ bán mũ bảo hiểm được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Với rất nhiều loại mũ khác nhau, đặc biệt là phù hợp với những phượt thủ, với mức giá hợp lý. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng cho chuyến đi phượt sắp tới của mình, bạn có thể tham khảo tại website mubaohiemdep.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 0485 66 2233 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Tham khảo một số mẫu mũ bảo hiểm chính hãng tại link:

 

About Điêu Dũng

Check Also

kính mũ bảo hiểm đi đêm

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích Bụi bẩn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *