Home / LỰA CHỌN / Nên mua mũ bảo hiểm ở đâu thì chất lượng

Nên mua mũ bảo hiểm ở đâu thì chất lượng

Nên mua mũ bảo hiểm ở đâu thì chất lượng

Một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng đồng nghĩa với việc bảo vệ được tính mạng bạn tốt hơn. Trên thị trường, với rất nhiều loại mũ bảo hiểm, các nhãn hiệu khác nhau vậy mua mũ bảo hiểm ở đâu thì chất lượng?

mũ bảo hiểm raw fullface
mũ bảo hiểm raw fullface

Không khó để có thể tìm mua mũ bảo hiểm, đặc biệt là trong nội thành. Thế nhưng, liệu chiếc mũ bạn mua có đảm bảo chất lượng? Tại Việt Nam, một số nhãn hiệu mũ bảo hiểm có tiếng như: Andes, GRS, GXT, Dammtrax, LS2. Ngoài ra cũng có nhiều hãng mũ khác của nước ngoài theo các kiểu dáng: mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm nửa đầu, lật hàm…. Nhưng thực tế thì một chiếc mũ bảo hiểm tốt, đảm bảo đúng tiêu chuẩn thì hàng Việt chất lượng hoàn toàn đạt yêu cầu. Vì vậy, bạn có thể sở hữu chiếc mũ theo mong muốn với mức giá vừa phải.

mũ bảo hiểm 3/4 spc
mũ bảo hiểm 3/4 spc

Một số yêu cầu cần có với chiếc mũ bảo hiểm chất lượng:

  • Mũ phải đủ 3 bộ phận: vỏ mũ; lớp đệm lót trong vỏ mũ; quai đeo chắc chắn.
  • Mũ phải có tem tiêu chuẩn và nhãn mác đầy đủ.
  • Phải rõ ràng về xuất xứ và chất liệu.
  • Vỏ mũ không bị rạn nứt, chịu được va đập.
  • Trọng lượng và kích thước của mũ phải phù hợp với người đội.

Với những tiêu chuẩn này, bạn sẽ dễ dàng hơn để tìm cho mình địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng, chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân hoặc những đồng nghiệp để có lựa chọn chính xác cho mình.

bán mũ bảo hiểm đẹp
bán mũ bảo hiểm đẹp

Một địa chỉ đã và đang được nhiều khách hàng tin cậy, chọn lựa đó là mubaohiemdep.vn. Đây là website cung cấp các loại mũ bảo hiểm khác nhau với nhiều hãng chất lượng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn.

Đến với mubaohiemdep.vn, chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu. Bên cạnh đó, bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và mức giá thì rẻ bất ngờ cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mua mũ bảo hiểm tại mubaohiemdep.vn chính là biết cách bảo vệ tính mạng của bạn và người thân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua hotline  096 677 8790.

Tham khảo mẫu mũ bảo hiểm nử đầu đẹp tại link:

 

About Điêu Dũng

Check Also

kính mũ bảo hiểm đi đêm

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích Bụi bẩn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *