Home / LỰA CHỌN / Tổng hợp list găng tay đi xe máy chất lượng trên 500K

Tổng hợp list găng tay đi xe máy chất lượng trên 500K

Tổng hợp list găng tay đi xe máy chất lượng trên 500K

Bạn đang trang bị những món đồ bảo hộ an toàn nào khi tham gia giao thông? Một chiếc mũ bảo hiểm hay đôi kính chống loá, chống bụi liệu đã đủ? Đừng xem thường vai trò của đôi tay điều khiển tay lái. Và đừng quên sắm ngay một cặp găng tay đi xe máy chất lượng.

List sản phẩm phân khúc tầm trung trên 500K mà Haikouzg nêu ra có thể là gợi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn!!!

găng tay đi xe máy

 

Nên chọn găng tay đi xe máy cụt ngón hay full ngón?

Đây có lẽ không phải là băn khoăn của một số người mà là thắc mắc chung của rất nhiều người, nhất là newbie chưa có kinh nghiệm mua đồ bảo hộ đi phượt.

Găng tay đi xe máy được chia làm 2 loại – tương ứng với 2 kiểu dáng là full ngón và găng tay cụt ngón. Có thể nói, mỗi loại có một thế mạnh và điểm yếu riêng, bù trừ lẫn nhau.

  • Găng tay cụt ngón còn được biết đến với một số tên gọi như: găng tay cụt ngón , găng tay 1/2. Một trong những thế mạnh của kiểu dáng cụt ngón là tạo ra các khoảng hở giúp đốt ngón tay gấp duỗi, co nắm linh hoạt. Đương nhiên, không gây cảm giác nóng bức, khó chịu vì bí mồ hôi.
  • Sản phẩm thích hợp chạy xe đường ngắn, giao thông hằng ngày hoặc các hoạt động thể thao như leo núi, đạp xe…
găng tay đi xe máy
găng tay monster cụt ngón
  • Đối lập với găng tay xe máy cụt ngón là kiểu dáng full ngón. Bề mặt bao phủ kín tay, và đảm bảo an toàn cho từng ngón tay một. Ngoài ra, thông thường, các dáng găng tay full ngón có đi kèm các lớp gù bảo vệ.
  • Găng tay đa dạng mức giá và thích hợp cho hoạt động mang tính nguy hiểm như đi phượt, chạy xe phân khối lớn, đường trường… Đây là món đồ bất li thân của các biker.
găng tay đi xe máy
Kiểu dáng full ngón

Như vậy, việc sử dụng găng tay đi xe máy full ngón hay cụt ngón phụ thuộc rất lớn vào tính chất hoạt động: nguy hiểm hay không, cần mức độ bảo vệ như thế nào là an toàn, đảm bảo?

List sản phẩm găng tay đi xe máy chất lượng trên 500K

Mức giá đa dạng cho đa đối tượng, tuy nhiên, với mức giá trên 500K, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của những đôi găng tay đi xe máy ở phân khúc tầm trung.

Găng tay xe máy Icon

Nếu bạn còn nhớ đến cặp găng tay full chất liệu da, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp cho cả nam và nữ thì hẳn bạn còn nhớ thương hiệu găng tay bảo hộ xe máy Icon.

Tuy nhiên, sản phẩm lần này là một thiết kế hầm hố, ấn tượng hơn hẳn cho dân biker, chạy phân khối lớn. Dường như hãng rất ưu chuộng chất liệu da. Lại một thiết kế hoàn toàn 100% từ da thật với các lớp gù tích hợp an toàn theo đốt xương và yếu điểm bàn tay.

găng tay đi xe máy
găng tay đi xe máy icon làm từ da thật 100%

Bề mặt găng tay đi xe máy có các lỗ thông khí nhỏ, như những khe hút gió hiệu quả, tạo ra luồng hơi lưu thông. Nhờ vậy, găng tay icon nói không với tình trạng bí mùi mô hôi, ám mùi, gây ra cảm giác khó chịu.

Thiết kế full đen, phong cách hầm hố cùng với chất liệu da thật vừa an toàn, vừa cho cử động linh hoạt, đồng thời tạo nên nét lôi cuốn, sang trọng… Mức giá của găng tay đi xe máy da icon là khoảng 500K.

Găng tay đi xe máy MX49 SCOYCO

Scoyco đã quá nổi danh với những mẫu găng tay đi xe máy an toàn, chất lượng. Và dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung này cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

găng tay đi xe máy
găng tay xe máy MX49 nổi tiếng của Scoyco

Ngoài chất liệu vải sợi tổng hợp thấm hút mồ hôi , các lỗ nhỏ trên bề mặt găng tay đi xe máy đã góp phần tạo nên những trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Gù cacbon chống tác động ngoại lực, kết hợp với các dải cao su làm tăng khả năng bảo vệ. Khi xảy ra va chạm khiến đôi tay tiếp xúc trượt dài với mặt đường, chất vải tổng hợp và lớp gù sẽ giảm thiểu tối đa nguy hiểm.

găng tay đi xe máy
gù cacbon kết hợp với dải cao su cao cấp bảo vệ tay an toàn

Mức giá mặc dù khá cao: 750k tuy nhiên hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo. Một tin hot là hiện sản phẩm này đang được sale tại cửa hàng đồ phượt Armyhaus chỉ còn 650K.

Găng tay da MC Scoyco MC 25

Những tín đồ yêu của các sản phẩm làm từ da sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa: găng tay đi xe máy MC scoyco MC 25  kiểu dáng cụt ngón làm từ 100% da thật.

găng tay đi xe máy
găng tay scoyco bằng da cụt ngón

Thiết kế găng mang nét vintage, cổ điển rất hợp với phong cách các biker có phong cách classic. Điểm đặc biệt trong thiết kế là thay vì sử dụng các lớp dán, chun co dãn, găng tay chạy xe máy thời trang lại sử dụng lớp khoá kéo, chạy dọc găng.

Tổng thể sản phẩm trông rất sang trọng. Mức giá cho 1 đôi rơi vào khoảng 620k – 650K

găng tay đi xe máy
Lớp da lộn tăng độ ma sát cho lòng găng tay

————————————–

Lien hệ mua găng tay đi phượt chính hãng tại shop đồ phượt ARMYHAUS:

Hhotline: 0966 77 8790

 

About Điêu Dũng

Check Also

kính mũ bảo hiểm đi đêm

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích

Các mẫu kính mũ bảo hiểm đi đêm chống loá được yêu thích Bụi bẩn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *